Ưu đãi cước di động cho đoàn viên thanh niên

(CTG) Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác với Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) xây dựng các gói Sim và cước thoại, data dành riêng cho cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên với nhiều ưu đãi.

Đây là những gói sim và cước di động, data được xây dựng riêng cho cán bộ đoàn và đoàn viên thanh niên, trong đó ưu đãi thoại và data khi truy cập app Thanh niên Việt Nam và ứng dụng mạng xã hội như Facebook, TikTok, YouTube.

Cụ thể VNPT xây dựng 4 gói cước trả trước gồm gói cước YOLO70 với giá gói 70.000 đồng/tháng, được sử dụng 1GB/ngày.

Gói cước YOLO100M với giá gói 100.000 đồng/tháng, được sử dụng 1GB/ngày, data truy cập Facebook, TikTok, YouTube, MyTV OTT.

Gói cước VD90 với giá 90.000/tháng, được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng.

Gói cước VD120M với giá 120.000/tháng, có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng <10 phút, 30 phút ngoại mạng, data truy cập Facebook, TikTok, YouTube, MyTV OTT.

Ngoài ra, còn có 3 gói cước trả sau với nhiều ưu đãi như gói cước VD90 với giá 90.000/tháng được 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10p và 30 phút ngoại mạng.

Gói cước VD120M với giá 120.000/tháng có 1GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 50 phút ngoại mạng.

Gói cước VD150 với giá 150.000/tháng có 2GB/ngày, ưu đãi gọi nội mạng < 10 phút, 80 phút ngoại mạng.

Ưu đãi cước di động cho đoàn viên thanh niên ảnh 1

Nhiều gói cước ưu đãi được xây dựng dành riêng cho cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên.

Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, các bạn đoàn viên thanh niên có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng theo mô hình ký số từ xa VNPT SmartCA với chi phí 0 đồng trong thời gian 12 tháng.

Để dùng các gói cước ưu đãi, cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên đăng ký trực tuyến thông qua App Thanh niên Việt Nam, qua đường link https://goicuocuudai.doanthanhnien.vn hoặc trực tiếp tại các Điểm giao dịch của VNPT VinaPhone trên toàn quốc.

Bên cạnh việc hỗ trợ các gói sim và cước ưu đãi dành riêng cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên, theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, Tập đoàn VNPT đã và sẽ triển khai nhiều hoạt động thiết thực, đồng hành cùng tiến trình chuyển đổi số của Trung ương Đoàn.

Trong đó, phối hợp, hỗ trợ, tổ chức đánh giá, tuyên truyền nâng cao nhận thức về chuyển đổi số; đồng hành trong các kế hoạch, chương trình hành động lớn của Trung ương Đoàn và phù hợp với lĩnh vực ưu tiên của VNPT trong từng giai đoạn cụ thể. Phối hợp triển khai nền tảng cho hệ sinh thái số (ứng dụng thanh niên Việt Nam), hỗ trợ Trung ương Đoàn chuyển đổi số.

Cụ thể, hai bên sẽ phối hợp khảo sát, xây dựng “Đề án nâng cao năng lực chuyển đổi số của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” với việc hỗ trợ xây dựng hạ tầng, ứng dụng CNTT phục vụ công tác quản lý điều hành thông suốt từ Trung ương tới địa phương, hỗ trợ chuyển đổi số các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương Đoàn (hệ thống quản lý văn bản Eoffice, phần mềm quản lý nghiệp vụ công tác đoàn viên…) và các giải pháp đảm bảo an toàn, an ninh mạng, an ninh thông tin.

Theo TPO