VNPAY tung ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng cho tân sinh viên năm học mới

CTG - Chuẩn bị cho một mùa tựu trường hân hoan, VNPAY mang đến cho các bạn sinh viên chương trình ưu đãi với quy mô cực lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Từ nay đến hết ngày 30/09/2023, chương trình Back to School Cùng ngàn ưu đãi của VNPAY sẽ dành tặng ưu đãi từ 200 thương hiệu cho hơn 250.000 sinh viên của 50 trường đại học trên khắp Việt Nam.

VNPAY mang tới ưu đãi trải rộng trên mọi ngành hàng, đáp ứng đủ mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi, giới tính, sở thích,... trong đó nổi bật là ngành hàng cà phê & fastfood, thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng tiện lợi,... với sự tham gia của các thương hiệu phù hợp với giới trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Nổi bật có thể kể đến ưu đãi giảm 50% tối đa 20.000đ cho mọi hóa đơn tại ToCoToCo, giảm 100.000đ cho mọi hóa đơn tại thương hiệu thời trang Vascara, giảm 200.000đ cho sản phẩm nguyên giá tại thương hiệu giày và túi xách Sablanca, giảm 40.000đ cho hóa đơn từ 200.000đ khi mua hàng trên ứng dụng SOCO by Sociolla, giảm 15% tối đa 25.000đ khi mua vé xe trên app/website của Vé Xe Rẻ,... khi thanh toán qua VNPAY. Các thương hiệu khác tham gia chương trình bao gồm MIA, Routine, Beta Cinemas, CGV, Katinat, ThaiExpress... cũng đều có những mã giảm giá vô cùng hấp dẫn.

VNPAY tung ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng cho tân sinh viên năm học mới ảnh 1

Back to School Cùng ngàn ưu đãi là chương trình ưu đãi lớn nhất mùa tựu trường của VNPAY dành cho các bạn học sinh, sinh viên

VNPAY còn tung cụm mã giảm giá theo ngành hàng, cụ thể giảm 20.000đ cho hóa đơn từ 50.000đ áp dụng cho chuỗi cửa hàng tiện lợi, cà phê & fastfood, rạp chiếu phim, nhà sách, E-com; giảm 5% tối đa 300.000đ cho hóa đơn từ 500.000đ áp dụng cho nhà hàng, mỹ phẩm, thời trang;.... cùng những cụm mã khác cho ngành điện máy, di chuyển,...

VNPAY tung ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng cho tân sinh viên năm học mới ảnh 2

Thỏa thích mua sắm tại vô vàn thương hiệu với nhiều ưu đãi “hot” cùng VNPAY

 

Bên cạnh đó, trong tháng 9 này, các bạn sinh viên có cơ hội tham gia sự kiện của VNPAY tổ chức trực tiếp tại 50 trường đại học trên cả nước, rinh ưu đãi lên tới 50% cùng những phần quà hấp dẫn đến từ các thương hiệu di chuyển, thời trang, làm đẹp, giải trí và ăn uống. Các ngôi trường được lựa chọn làm “điểm dừng chân” trong chương trình lần này của VNPAY có thể kể đến: Đại học Ngoại Thương Hà Nội, Đại học Thăng Long Hà Nội, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH), Đại học Khoa học Tự nhiên (HCMUS),... Đến với sự kiện, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động trải nghiệm thanh toán số, chụp hình check-in, nhận móc khóa và loạt ưu đãi hấp dẫn.

VNPAY thường xuyên tung các chương trình ưu đãi lớn trong các sự kiện đặc biệt, giúp người dùng được hưởng khuyến mại ngập tràn cũng như trải nghiệm tiện ích thanh toán thông minh, an toàn. Để sử dụng được ưu đãi, chỉ cần đăng nhập ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, sau đó sử dụng tính năng QR Pay, quét mã VNPAY-QR và nhập mã giảm giá là người dùng có thể tận hưởng khuyến mại nhanh chóng.

VNPAY tung ưu đãi đến hàng trăm triệu đồng cho tân sinh viên năm học mới ảnh 3

Thanh toán qua VNPAY-QR trở thành một phương thức thanh toán phổ biến đối với giới trẻ những năm gần đây

Truy cập ngay https://vnpayqr.vn/co-vnpay-back-to-school-cung-ngan-uu-dai/ để biết thêm thông tin ưu đãi chi tiết và chính xác nhất về chương trình, hoặc cập nhật tại Fanpage và Website VNPAY-QR để tận hưởng mùa tựu trường hứng khởi!

Theo TPO