Anh Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy

(CTG) Sáng 21.1 (30 tết), anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội sinh viên Việt Nam đã đến Bệnh viện Chợ Rẫy thăm hỏi và chúc tết các y bác sĩ và bệnh nhân tại đây.

Đón tiếp đoàn công tác có ông Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cùng đội ngũ y bác sĩ làm việc tại bệnh viện.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 1

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết đến thăm và chúc tết đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy. P.H

Mở đầu buổi gặp mặt, bác sĩ Nguyễn Tri Thức đã giới thiệu sơ lược về đội ngũ y bác sĩ đang công tác cũng như quá trình hình thành và phát triển trong hơn 120 năm của bệnh viện.

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết bày tỏ niềm vui khi đến thăm bệnh viện trong ngày giáp tết. Anh Triết đánh giá cao về tầm quan trọng, những thành tựu đạt được và những đóng góp, vượt qua khó khăn của đội ngũ y bác sĩ trong công tác chống dịch vừa qua. Ngoài ra, không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, Bệnh viện Chợ Rẫy còn làm tốt mọi công tác sau khám chữa bệnh như công tác xã hội, công tác Đoàn thanh niên…

Anh Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 2

Anh Nguyễn Minh Triết cùng bác sĩ Nguyễn Tri Thức tặng quà tết cho gia đình bệnh nhân ở bệnh viện

Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết cũng mong muốn đội ngũ y bác sĩ tiếp tục phát huy vai trò, kinh nghiệm của đơn vị cũng như các đơn vị bạn; Đoàn thanh niên bệnh viện, các bộ phận khác nhân rộng hơn nữa mối liên hệ thân tình giữa bệnh nhân với bệnh viện. Bên cạnh đó, anh Triết cũng mong Ban giám đốc hỗ trợ, tạo điều kiện hơn nữa cho đội ngũ y bác sĩ trẻ nhằm phát huy vai trò trong hơn 120 năm hình thành bệnh viện.

Anh Nguyễn Minh Triết cũng gửi lời thăm hỏi, chúc sức khoẻ đến các y bác sĩ, bệnh nhân, thân nhân bệnh nhân ở Bệnh viện Chợ Rẫy trong dịp năm mới sắp tới.

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức cảm ơn những lời chúc từ đoàn công tác và cho biết ở Bệnh viện Chợ Rẫy hiện nay luôn lấy người bệnh làm trung tâm. Bệnh viện luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa của Thành đoàn TP.HCM và bệnh viện cũng sẽ luôn đóng góp với tất cả sức lực. Ông Thức mong Ban bí thư T.Ư Đoàn tiếp tục hỗ trợ Đoàn thanh niên Bệnh viện Chợ Rẫy nhiều hơn nữa.

Anh Nguyễn Minh Triết thăm và chúc tết bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 3

Anh Nguyễn Minh Triết cùng các đoàn viên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Cuối buổi thăm hỏi, anh Nguyễn Minh Triết cùng bác sĩ Nguyễn Tri Thức tặng những phần quà tết cho gia đình các bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo TN