Ngày 24.7, Tỉnh đoàn Bình Phước phối hợp với CLB Winner Bình Phước tổ chức chương trình “Chiến hữu đồng hành, tự hào lan tỏa”, trao tặng 1.000 phần quà cho các em học sinh khó khăn tại xã Đồng Nai, H.Bù Đăng.

Bình Phước: 1.000 phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 1

Tuyên truyền phòng chống đuối nước và phòng chống xâm hại tình dục cho thiếu nhi, học sinh

HOÀNG GIÁP

Tại chương trình, Tỉnh đoàn Bình Phước đã tổ chức tuyên truyền về phòng chống đuối nướcphòng chống xâm hại trẻ em cho gần 300 em nhỏ, học sinh trên địa bàn xã.

Thời gian gần đây, Bình Phước liên tục xảy ra các vụ đuối nước thương tâm, trong đó có nhiều em nhỏ đang ở lứa tuổi học sinh. Việc tuyên truyền nhằm giúp các em nhỏ nhận biết được các nguy cơ để phòng tránh các trường hợp đuối nước có thể xảy ra.

Bình Phước: 1.000 phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 2

Trao tặng và trồng 100 cây Osaka đỏ. HOÀNG GIÁP

Bình Phước: 1.000 phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 3

Trồng cây xanh, tạo cảnh quan và bóng mát cho người dân địa phương. HOÀNG GIÁP

Cũng tại chương trình, CLB Winner Bình Phước đã trao tặng và cùng tham gia trồng 100 cây Osaka đỏ, xây dựng tuyến đường xanh, mát cho người dân địa phương; trao tặng 1.000 phần quà gồm tập vở, hộp bút và dụng cụ học tập cho các em học sinh trên địa bàn xã Đồng Nai (H.Bù Đăng), tổng trị giá các phần quà là 200 triệu đồng, do Honda Việt Nam tài trợ.

Bình Phước: 1.000 phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 4

Tặng 1.000 phần quà cho học sinh. HOÀNG GIÁP

Bình Phước: 1.000 phần quà trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn - ảnh 5

Thời gian tới, Tỉnh đoàn Bình Phước sẽ tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. HOÀNG GIÁP

Chị Lê Thị Hồng Phấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Phước, cho biết, chương trình “Chiến hữu đồng hành, tự hào lan tỏa” đã mang đến nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh trước khi năm học mới bắt đầu. Thời gian tới, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục kết nối, phối hợp các đơn vị, doanh nghiệp, nhà tài trợ chăm lo, hỗ trợ cho các em thiếu nhi, học sinh, đặc biệt là các khu vực biên giới, có đông đồng bào dân tộc thiểu số.

Theo TN