Bình Thuận: “Xuân yêu thương” mang Tết đến với mọi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

(CTG) Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, để ai cũng có một mùa xuân trọn vẹn, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình tình nguyện mùa xuân với chủ đề "Xuân yêu thương" năm 2022.

 

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị là: Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Tập đoàn Novaland, Cơ sở nước chấm Hoa Sen, Công ty Cổ phần Thiên Thiên Ý, Hội Thiện nguyện Phan Thiết và Quỹ Thiện nguyện Ngõ Art Gallery.

"Xuân yêu thương" năm 2022 là chương trình tình nguyện mùa xuân hướng đến các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội của tuổi trẻ tỉnh nhà, với chuỗi hoạt động: Xuân sẻ chia, Tết yêu thương và Cùng em vui Xuân.

Ngày 22/01/2022, Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2022 được tổ chức tại xã Mê Pu, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Tại chương trình, BTC đã trao 50 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, 300 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, gia đình chính sách, cựu TNXP và đoàn viên, thanh niên khó khăn, trao tặng 02 căn Nhà nhân ái cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, 20 túi an sinh cho người dân khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Đức Linh với tổng kinh phí là 400 triệu đồng.

“Xuân yêu thương” năm 2022 là một chương trình ý nghĩa, với mục tiêu mang tết đến với mọi nhà, lan tỏa những nghĩa cử tốt đẹp của những người trẻ đến với mọi người, nhất là những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ nguồn lực của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Tập đoàn Novaland, Cơ sở nước chấm Hoa Sen, Công ty Cổ phần Thiên Thiên Ý, Hội Thiện nguyện Phan Thiết, Quỹ Thiện nguyện Ngõ Art Gallery.

Anh Thư
Tỉnh Đoàn Bình Thuận