Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn

CTG -Cùng tham gia hoạt động Đoàn, Văn Minh và Tâm Đan dần nảy sinh tình cảm. Sau một thời gian tìm hiểu, cảm mến nhau, cả hai chính thức nên duyên vợ chồng.

Chú rể là Chu Văn Minh (SN 1994) - giáo viên, Ủy viên BCH Thị đoàn Thái Hoà và cô dâu Nguyễn Tâm Đan (SN 1995) - Bí thư chi đoàn cơ sở công ty Siêu Việt, thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 1

Cặp đôi Văn Minh, Tâm Đan lựa chọn áo Đoàn làm một trong những trang phục chụp ảnh cưới của mình.

Chia sẻ về cơ duyên đến với nhau, Tâm Đan cho hay: “Chúng mình biết nhau khi chồng theo dõi và kết bạn qua TikTok, Facebook. Nhưng gặp nhau lần đầu tiên là qua chuyến đi thực tế do Thị đoàn Thái Hòa tổ chức. Qua nhiều lần gặp gỡ, cùng tham gia các chương trình tình nguyện, hoạt động phong trào của Đoàn, chúng mình có cơ hội nói chuyện, tìm hiểu nhau hơn. Sau 5 tháng gặp mặt, cảm mến nhau bởi sự chân thành và nhiệt huyết, cả hai đã quyết định cho nhau một tình yêu đẹp".

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 2

Trong suốt thời gian yêu nhau, Văn Minh và Tâm Đan đã đồng hành trong nhiều hoạt động của Đoàn như hiến máu tình nguyện, các chiến dịch thanh niên hay các sự kiện lớn tại địa phương như lễ hội Làng Vạc… "Cùng làm Đoàn nên cả hai sẽ có những cảm thông, thấu hiểu cho công việc của nhau. Vừa cùng nhau vun vén hạnh phúc cho gia đình nhỏ, vừa bồi đắp lý tưởng, cho màu áo xanh tình nguyện", Tâm Đan tâm sự.

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 3

Các hoạt động mang màu sắc thanh niên đã kết nối 2 bạn trẻ lại gần nhau hơn.

Qua thời gian làm việc chung, đôi bạn trẻ có sự đồng điệu trong cách nghĩ, lối sống nên quyết định tìm hiểu và đi tới hôn nhân. “Lễ cưới hay ảnh cưới đều là những điều quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Khi còn là đoàn viên, việc thực hiện bộ ảnh cưới áo đoàn là mong muốn của cả hai vợ chồng. Lưu lại những kỷ niệm tươi đẹp nhất, những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong màu áo xanh thanh niên”, Tâm Đan nói về bộ ảnh đặc biệt nhất cuộc đời mình.

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 4

Tình yêu với Đoàn đã chắp cánh cho tình yêu đẹp của các đôi bạn trẻ.

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 5
Cặp đôi 9x nên duyên nhờ hoạt động Đoàn ảnh 6

Sắc xanh của Đoàn đã lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất cho thời thanh xuân sôi nổi không thể quên của đôi bạn trẻ.

Lễ cưới của cặp đôi 9x vừa được tổ chức vào ngày 28/5 vừa qua, trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. “Mang trên mình màu áo xanh của Đoàn, tôi luôn mong muốn dành tuổi thanh xuân, sức trẻ cống hiến cho các hoạt động của Đoàn. Cảm ơn tổ chức Đoàn vì đã cho cả hai một môi trường để rèn luyện, cống hiến sức trẻ và từ đó nên duyên vợ chồng. Mong sau này em bé của chúng mình lớn lên cũng sẽ nối tiếp bố mẹ trở thành những đoàn viên ưu tú”, Tâm Đan chia sẻ.

Theo TPO