Chiến dịch tình nguyện "Đồng hành online - bán vải Bắc Giang"

(CTG) Để gây quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và mạng lưới cựu học sinh, sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Nền tảng bán hành cộng tác viên Cuccu.vn, Đảng ủy, UBND huyện Lục Ngạn và Hợp tác xã Hồng Xuân - Lục Ngạn - Bắc Giang đã phát động Chiến dịch tình nguyện "Đồng hành online - bán vài Bắc Giang". Mục tiêu là giúp Bắc Giang tiêu thụ 100 tấn vải thiều trong tháng 6/2021.

 

Trong bối cảnh dịch bệnh và tình trạng khó khăn trong giao thương, những trái vải thiều Lục Ngạn thơm ngon vẫn được tới tận tay quý khách hành. Đó không chỉ là tâm huyết và công sức của những người nông dân gửi gắm trong từng trái ngọt mà còn là sự sẻ chia, yêu thương khi cả nước hướng về Bắc Giang.

Chương trình kêu gọi thanh niên, sinh viên, người dân tham gia trở thành tình nguyện viên bán vải online hỗ trợ nông dân Bắc Giang, đặc biệt mùa dịch bệnh với những khó khăn trong giao thương. Với mục tiêu tiêu thụ 100 tấn vải trong tháng 6/2021.

Chi tiết về chương trình xem tại: https://vaibacgiang.cuccu.vn/

Cách thức tham gia như nào?

Xem video hướng dẫn và tham gia nhóm để được hướng dẫn chi tiết
Nhóm zalo: https://zalo.me/g/lhkrnx707

Nhóm fb: https://www.facebook.com/groups/794974521201942/

Theo đó, mỗi người dân sẽ trở thành người bán hàng và mỗi đơn hàng thành công, tình nguyện viên sẽ được thưởng 7 - 12% tùy sản lượng. Số tiền này sẽ được đóng góp vào chương trình “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” để hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Đặc biệt mỗi thành viên tham gia khi đạt các mốc sẽ có chứng nhận của Trung tâm tình nguyện quốc gia

Nếu chỉ tham gia mua hàng mà không bán hàng thì có thể click vào link này để mua: http://shopdothang.com/vai-luc-ngan-chien-dich-dong-hanh-online-5kg_11457?fbclid=IwAR3AWBwi9_AJ00Q50uVOP_vFdZcCcIF2d9V_q8R7cXahplqnxPvZoE1eyyo

Trước đó, ngày 28/5/2021 Trung ương Đoàn cũng đã có thư kêu gọi xã hội chung tay ủng hộ quỹ “San sẻ yêu thương chung tay vượt qua đại dịch” và đã tiếp nhận được số tiền và hàng hóa trị giá hơn 4 tỉ đồng để ủng hộ 3 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Điện Biên…

CTG