Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh

CTG - Chỉ sau một ngày đưa xe hoa "chở" mùa thu Hà Nội về tại miền quê Hà Tĩnh, cô gái trẻ thu về hàng triệu đồng nhờ trào lưu chụp ảnh này.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 1

Khi trào lưu chụp ảnh trên những gánh hoa, xe hoa chở "mùa thu Hà Nội” đang rầm rộ, chị Thái Thị Lan Anh (SN 1996, trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đã "bắt trend”, đưa dịch vụ này về quê để các bạn trẻ có thể lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 2

Chị Lan Anh cho biết, đã bỏ ra số vốn khoảng 5 triệu đồng để mua hoa và các phụ kiện. Sau một ngày đưa xe ra cho mọi người thuê đứng bên cạnh để chụp hình, chị đã thu về hơn 3 triệu đồng. Trong ngày đầu đã có hàng trăm khách đến để chụp hình.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 3

"Mình cho thuê xe để chụp ảnh với giá 40 ngàn đồng/người. Ban đầu ý định cũng làm vì hứng thú khi thấy khắp mọi nơi đều có xe chở hoa này nên mình làm để mọi người ở quê có thể chiêm ngưỡng, chụp hình làm kỷ niệm. Và thật may mắn khi được rất nhiều người đến ủng hộ”, chị Lan Anh nói. Trong ảnh các nhóm bạn trẻ đang chờ tới lượt để được chụp ảnh cùng xe chở hoa.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 4

Dù kiếm được khá nhiều tiền, nhưng chị Lan Anh xác định đây không phải là công việc kinh doanh có thể duy trì lâu dài. Chị cho biết sẽ cho thuê dịch vụ này khoảng 3 ngày, vì hoa tươi nên nhanh tàn. Mặt khác chị phải trở lại với công việc kinh doanh hoa quả của mình.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 5

Lan Anh đặt xe chở hoa tại con đường nhiều cây xanh để nhằm tái hiện không gian phố Phan Đình Phùng ở Hà Nội. Con đường này cũng dẫn vào trường THPT Lê Hữu Trác (xã Sơn Châu, huyện Hương Sơn) nên số lượng các bạn trẻ đến chụp rất đông, có những thời điểm phải chờ lượt.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 6

Xiêu lòng trước vẻ đẹp của những chiếc xe hoa “chở” mùa thu Hà Nội”, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (28 tuổi, trú huyện Đức Thọ) vượt gần 10km cùng hai con trai và nhóm bạn đến đây để chụp hình. “Mình rất muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp này cùng người thân và bạn bè nên đến đây để chụp hình cùng xe hoa. Mặc dù phải xếp hàng chờ tới lượt nhưng mọi người đều hào hứng và vui vẻ”, chị Tâm nói.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 7

Xe hoa của anh chị Lan Anh ra mắt từ ngày 10/9, từ 8h sáng đến 17h chiều, thu hút rất nhiều bạn trẻ đến check-in. Các bạn trẻ cũng rất tự nhiên, thoải mái khi chụp với xe hoa.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 8

Hình ảnh Hà Nội lãng mạn bên những xe hoa đã trở thành một trào lưu vào mùa thu năm nay. Trong ảnh bạn trẻ thả dáng bên chuyến xe chở đầy hoa.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 9

"Chụp ảnh với xe hoa không chỉ để chia sẻ ảnh lên mạng xã hội mà còn thể hiện sự yêu thích của mình với mùa thu. Hai mẹ con tranh thủ đến để chụp ảnh cùng xe hoa", chị Hồ Thị Vân (28 tuổi, trú huyện Hương Sơn) nói.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 10Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 11

Những xe hoa “chở mùa thu Hà Nội” ở miền quê Hà Tĩnh bắt kịp xu hướng check-in của các bạn trẻ.

 
Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 12

Các bạn trẻ dùng điện thoại ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên xe hoa mùa thu.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 13

Mẹ con cùng tạo dáng bên xe chở hoa.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 14

Thời tiết khá mát mẻ cũng là cơ hội cho các em bé được người thân đưa đến con đường có xe chở hoa để chụp hình.

Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 15Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 16Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 17Cô gái 9x kiếm tiền triệu từ dịch vụ xe hoa 'chở' mùa thu Hà Nội về Hà Tĩnh ảnh 18

Mỗi người chụp hình bên xe hoa trong khoảng 5-10 phút trả phí 40 ngàn đồng.

Theo TPO