Điện Biên: Trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và danh hiệu “Sinh viên Sư phạm điển hình”

(CTG) Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày truyền thống Học sinh Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2021), ngày 8/1/2021, Đoàn trường CĐSP Điện Biên tổ chức Lễ trao danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và danh hiệu “Sinh viên Sư phạm điển hình” cho sinh viên.

 

Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do Đội Văn nghệ xung kích Đoàn trường biểu diễn.

Tại buổi Lễ, Đoàn TN trường đã phát động thi đua thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2021, 90 ngày thi đua cao điểm chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Phong trào thi đua năm 2021 được tổ chức thành 3 đợt: Đợt 1 từ ngày 04/1/2021 đến ngày 26/3/2021; đợt 2 từ ngày 26/3/2021 đến ngày 19/8/2021; từ ngày 19/8/2021 đến ngày 31/12/2021.

Trao danh hiệu Sinh viên 5 cho các cá nhân.

Nhân dịp này, để ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của các bạn sinh viên, Đoàn trường CĐSP Điện Biên đã trao tặng danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp trường cho 26 sinh viên và danh hiệu “Sinh viên Sư phạm điển hình” cho 15 sinh viên. Những sinh viên được vinh danh trong buổi Lễ là những gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất trong học tập, rèn luyện cũng như trong các hoạt động tình nguyện xung kích vì cuộc sống cộng đồng, được Đoàn trường xét chọn từ gần 600 sinh viên đang theo học tại trường.

15 sinh viên được trao danh hiệu “Sinh viên Sư phạm điển hình”.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường Đinh Xuân Huy đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của bản thân mỗi đoàn viên sinh viên. Đồng thời khẳng định yếu tố quan trọng cho thành công ngày hôm nay của các bạn đoàn viên, sinh viên là sự lãnh đạo, quan tâm của Ban Chấp hành Đoàn trường và các phòng, ban, khoa, tổ trực tiếp quản lý đoàn viên sinh viên. Và mong rằng, sau khi đạt được những danh hiệu cao quý này, các bạn đoàn viên sinh viên sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và “Sinh viên Sư phạm điển hình” chụp ảnh lưu niệm cùng với các đại biểu.

Với những tình cảm tràn đầy xúc động và tự hào, sinh viên Lò Thị Minh Thúy - đại diện cho 26 bạn sinh viên đạt danh “Sinh viên 5 tốt” cấp trường và 15 bạn sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên Sư phạm điển hình” phát biểu cảm nghĩ, gửi lời tri ân đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng như các thầy giáo, cô giáo đang công tác tại trường. Và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với những danh hiệu cao quý này.

Thanh Tuyền