Giới trẻ thành phố Cảng vẽ tranh cổ động, tuyên truyền bầu cử

(CTG) Nhiều tác phẩm tranh, infographic, pano, áp phích tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân qua các thời kỳ đã được những họa sỹ không chuyên là đoàn viên thanh niên Thành phố Hải Phòng sáng tác và trưng bày triển lãm.

Thành Đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hải Phòng tổ chức triển lãm trưng bày tranh, infographic, pano, áp phích tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội Việt Nam và Hội đồng nhân dân qua các thời kỳ với chủ đề “Cử tri trẻ thành phố Cảng với Ngày hội lớn của đất nước”.

Giới trẻ thành phố Cảng vẽ tranh cổ động, tuyên truyền bầu cử ảnh 1

Triển lãm có chủ đề “Cử tri trẻ thành phố Cảng với Ngày hội lớn của đất nước” đặt tại Trường THPT Lê Quý Đôn.

Triển lãm là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Thành phố chào mừng kỷ niệm 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2021); kỷ niệm 66 ngày giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2021); 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2021) và hướng đến Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra vào ngày 23/5 tới.

Giới trẻ thành phố Cảng vẽ tranh cổ động, tuyên truyền bầu cử ảnh 2

Các tác phẩm do đoàn viên thanh niên Hải Phòng thực hiện.

Các tác phẩm trưng bày được lựa chọn từ hơn 1.000 tác phẩm do các họa sỹ không chuyên là đoàn viên thanh niên Thành phố Hải Phòng thể hiện.

Tham quan triển lãm, các bạn trẻ có cơ hội thưởng thức loại hình nghệ thuật tranh cổ động trực quan nhằm góp phần tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng và sự thành công của cuộc bầu cử.

Triển lãm được mở cửa đến hết ngày 23/5. Đảm bảo biện pháp phòng chống dịch COVID-19, đoàn viên thanh niên và người tham quan triển lãm thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, hạn chế số lượng lượt người.

 
Giới trẻ thành phố Cảng vẽ tranh cổ động, tuyên truyền bầu cử ảnh 3

Đoàn viên thanh niên giới thiệu các tác phẩm trưng bày tại triển lãm.

Nguồn: TPO