Dự buổi lễ có chị Vương Ngọc Hà, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Đảng uỷ Khối Doanh nghiệp tỉnh; bí thư các đơn vị huyện, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc có tổ chức Đoàn, đoàn viên thuộc Khối doanh nghiệp trong tỉnh.
|
Tính đến ngày 31/12/2012, trong khối doanh nghiệp có 25 tổ chức cơ sở Đoàn với 818 đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt. Đây là một lực lượng quan trọng, luôn thể hiện vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong các doanh nghiệp với những hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của đơn vị, của địa phương.
Phát biểu tại buổi lễ, chị Vương Ngọc Hà, Bí thư Tỉnh Đoàn Hà Giang mong muốn Ban chấp hành Đoàn lâm thời Khối Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang cần có sự tham mưu phù hợp với cấp uỷ, chính quyền trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng và vận động đoàn viên, thanh niên tham gia các hoạt động Đoàn với phương châm "Ở đâu có thanh niên, ở đó có tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp thanh niên".
Lê Anh Tuấn |