![]() |
Tham gia lớp tập huấn có 300 học viên là các phó bí thư hoặc cán bộ huyện, thị, thành Đoàn, bí thư đoàn các xã, phường, thị trấn phụ trách mảng vốn Ngân hàng Chính sách Xã hội.
Lớp tập huấn sẽ cung cấp những kiến thức liên quan đến nghiệp vụ vay vốn, quản lý và sử dụng vốn vay từ Ngân hàng Chính sách Xã hội; nâng cao kỹ năng tư vấn, giới thiệu việc làm cho đội ngũ cộng tác viên cấp cơ sở. Ngoài ra, học viên còn được đối thoại với lãnh đạo Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh về các vấn đề vay vốn cho thanh niên về các vấn đề còn tồn tại, cần được tháo gỡ trong quá trình hoạt động đối với mảng vốn vay.
Cũng trong dịp này, lớp tập huấn còn quán triệt triển và triển khai nội dung cơ bản Nghị quyết Đại hội Hội LHTN Việt Nam lần thứ VI tới đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt cấp cơ sở.
Hoàng Minh Liên |