Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện

(CTG) Các chương trình, chiến dịch hè tình nguyện năm nay của tuổi trẻ TPHCM đón nhận sự tham gia và lan tỏa ý nghĩa với cộng đồng hơn nữa khi có hàng loạt văn nghệ sĩ trẻ tiếp tục chung sức.

 

Các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè năm 2022 của tuổi trẻ TPHCM đã chính thức khởi động ngày 5/6 bằng loạt việc làm ý nghĩa với sự chung tay của đông đảo thanh niên thành phố.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 1
Diễn ra từ ngày 5/6/2022 đến ngày 7/8/2022, chuỗi hoạt động tình nguyện hè TPHCM năm nay được triển khai đồng loạt gồm 6 chương trình, chiến dịch tình nguyện mang nhiều dấu ấn đặc trưng, là: Mùa hè xanh, Hoa phượng đỏ, Kỳ nghỉ hồng, Hành quân xanh, Tiếp sức mùa thi và Gia sư áo xanh - Ảnh: Ngô Tùng
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 2

Mỗi chương trình, chiến dịch được tổ chức nhằm vận động, tập hợp, phát huy từng nhóm đối tượng thanh niên với các công trình, phần việc phù hợp, cụ thể để các bạn trẻ cống hiến và trưởng thành.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 3
Mùa hè tình nguyện năm nay, hàng loạt văn nghệ sĩ đã quyết định đồng hành và chung sức với tuổi trẻ thành phố mang tên Bác trong những công việc, hành trình ý nghĩa trên khắp địa bàn.
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 4

Là nghệ sĩ đồng hành thân thuộc với tuổi trẻ TPHCM trong nhiều hoạt động cộng đồng, Hoa hậu H'Hen Niê đã đem đến nguồn năng lượng tươi trẻ, xung kích qua từng phần việc mà cô tham gia. Năm nay, nàng hậu Đắk Lắk tiếp tục xuất hiện trong vai trò đại sứ của chiến dịch Mùa hè xanh - mái nhà tình nguyện từng truyền cảm hứng và nuôi dưỡng tình yêu thiện nguyện trong cô suốt thời gian qua.

 
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 5

Năm nay, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh tham gia đồng hành chiến dịch tình nguyện Gia sư áo xanh, mang ánh sáng tri thức và tình thương đến các bạn nhỏ, con em người lao động, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 6

Ngoài những nghệ sĩ nhiệt huyết năng nổ tình nguyện trong những mùa hè qua như Hoa hậu H'Hen Niê, ca sĩ Chí Thiện, MC Đại Nghĩa, năm nay, các chương trình, chiến dịch hè của thành phố còn có sự tham gia của nhiều anh chị thuộc Đội tình nguyện viên nghệ sĩ TPHCM nhằm tiếp tục lan tỏa rộng rãi tinh thần xung kích, cống hiến sức trẻ với cộng đồng.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 7

Góp mặt trong nhiều hoạt động của TPHCM gần đây, đặc biệt là suốt thời gian thành phố chống chọi đại dịch COVID-19, vợ chồng ca sĩ Đăng Nguyên - Ngọc Hà mong muốn lan tỏa tinh thần cống hiến, sẻ chia với cộng đồng. Trong ảnh: Ngọc Hà (thứ 3 từ trái qua) cùng ông xã Đăng Nguyên (bìa trái) tặng cây xanh, thùng rác cho các hộ dân trên địa bàn quận Phú Nhuận ngay sau lễ ra quân.

Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 8

Các nghệ sĩ chung tay, góp phần đem lại động lực, khí thế cho từng chương trình, chiến dịch tình nguyện.

 
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 9
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 10
Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Phương Anh và nhiều nghệ sĩ lan tỏa tinh thần hè tình nguyện ảnh 11

Các bạn trẻ TPHCM đang háo hức bước vào một mùa hè tình nguyện mới với niềm tin yêu và mong muốn góp sức giúp người dân vơi bớt những khó khăn, mất mát sau đại dịch COVID-19 - Ảnh: Ngô Tùng

Theo TP