Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết

CTG - Tại chương trình, Trung ương Hội SVVN trao 30 suất học bổng (2 triệu đồng/ suất) và quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/ phần) tặng các cán bộ Hội sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Ngày 31/1, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) phối hợp Thành Đoàn, Hội SVVN TPHCM tổ chức chương trình chăm lo Tết, trao học bổng cho cán bộ Đoàn, Hội có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hoạt động được Trung ương Hội và Thành Đoàn, Hội SVVN TPHCM thực hiện hằng năm đối với đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Chia sẻ tại buổi trao tặng quà, chị Trần Thu Hà – Phó Chủ tịch Trung ương Hội SVVN, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội SVVN TPHCM gửi lời cám ơn các bạn cán bộ Đoàn – Hội đã chọn TPHCM là nơi gắn bó để thực hiện ước mơ của mình.

Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết ảnh 1

Chị Trần Thu Hà gửi gắm với các bạn cán bộ Hội Sinh viên thành phố. Ảnh: Ngô Tùng

Theo chị Hà, trong quá trình gắn bó, các bạn đã đóng góp sức lực dù nhỏ nhưng hữu ích cho chính công tác tại trường của mình và cho thành phố thân yêu, đồng thời góp phần làm sinh động màu sắc, hình ảnh chung của công tác Đoàn – Hội, phong trào sinh viên thành phố, từ đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của thanh niên, sinh viên Việt Nam.

Chủ tịch Hội SVVN thành phố ghi nhận, trong năm qua, các bạn cán bộ Hội đã hoạt động sôi nổi, tích cực với nhiều hoạt động. Trong đó, các bạn tham gia tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội SVVN các cấp và Đại hội đại biểu Hội SVVN TPHCM lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 với nhiều hoạt động hòa vào ngày hội chung của sinh viên cả nước, cũng như bắt tay hiện thực hóa các nội dung, nghị quyết đại hội.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn, Chủ tịch Hội SVVN TPHCM Trần Thu Hà chúc các bạn cán bộ Đoàn – Hội, hội viên, sinh viên, học sinh thật bình an, mạnh khỏe.

“Chúc các bạn luôn khỏe cả về thể chất và tinh thần, tràn đầy năng lượng, giàu sức sáng tạo, luôn nỗ lực, cố gắng đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, luôn thể hiện tinh thần, sức trẻ của sinh viên TPHCM, tham gia đóng góp cho sự phát triển chung của phong trào sinh viên cả nước và TPHCM”, chị Hà chia sẻ.

Tại chương trình, Trung ương Hội SVVN trao 30 suất học bổng (2 triệu đồng/ suất) và quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/ phần) tặng các bạn cán bộ Hội sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TPHCM.

Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết ảnh 2

Chị Trần Thu Hà gửi món quà Tết tặng các bạn cán bộ Hội Sinh viên.

Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết ảnh 3

Chị Nguyễn Thị Ngọc Anh - Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam trao quà Tết tới các bạn cán bộ Hội.

Cùng với đó, Thành Đoàn, Hội SVVN TPHCM, Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện TPHCM năm 2024 cũng trao 50 phần quà Tết (trị giá 1 triệu đồng/phần) và phần lì xì năm mới (1 triệu đồng/phần) dành tặng các cán bộ Đoàn, hội viên, học sinh tại các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có hoàn cảnh khó khăn, tích cực trong công tác Đoàn, Hội.

Tổng giá trị chăm lo học bổng, quà Tết trong khuôn khổ chương trình là gần 200 triệu đồng.

Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết ảnh 4

Những phần quà là sự tri ân, động viên đối với sự nỗ lực, cống hiến của các bạn cán bộ Hội, hội viên sinh viên tiêu biểu.

Món quà tri ân tặng các cán bộ Hội Sinh viên ngày giáp Tết ảnh 5

Các bạn cán bộ Đoàn, hội viên, học sinh tại các trường THPT, trung tâm giáo dục thường xuyên đón nhận phần quà ấm áp trước thềm Tết Nguyên đán. Ảnh: Ngô Tùng

Theo TPO