Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng

(CTG) Ngày 19/3, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng phối hợp cùng các trường ĐH, đơn vị liên quan trên địa bàn thành phố tổ chức ra quân dọn vệ sinh tuyến đường du lịch biển Đà Nẵng.

Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 1

Với chủ đề “Giữ biển xanh – Để sống lành”, chương trình mở đầu tại khu vực bãi biển Thọ Quang, quận Sơn Trà nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân, du khách trong việc nói không với rác thải nhựa, ý thức về bảo vệ môi trường và hệ sinh thái biển các bãi biển Đà Nẵng.

Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 2

Chương trình thu hút hơn 600 bạn trẻ, trong đó Đoàn trường ĐH Đông Á 300 người; CLB Tình nguyện ĐH Duy Tân Đà Nẵng 250 người; Chi đoàn Khoa Kế toán Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng 50 người,...

Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 3

Hoạt động hướng tới kỷ niệm Ngày giải phóng Đà Nẵng 29/3, hưởng ứng ngày thành lập Đoàn thanh niên Việt Nam 26/3.

Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 4
Bạn Nguyễn Mỹ Linh, sinh viên trường ĐH Đông Á chia sẻ: "Chúng mình làm việc này không cần khen thưởng hay sự công nhận, mà chỉ muốn môi trường sống xung quanh mình tốt đẹp, an toàn hơn".
 
Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 5
Trả lại cảnh quan sạch đẹp hơn cho bãi biển Thọ Quang.
Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 6

Bạn Lê Văn Tình, sinh viên ĐH Duy Tân cho biết: “Thời gian dành để nghỉ ngơi cuối tuần, mình và các bạn trong trường chọn ra biển dọn rác. Dù mệt nhưng ai cũng thấy vui vì góp một phần sức trẻ cho ngành du lịch thành phố".

Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 7
Theo Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, đến nay, cơ bản trên các bãi biển du lịch tại thành phố đã sạch sẽ để chào đón khách du lịch mùa hè này.
Ngày Chủ nhật ý nghĩa với sinh viên Đà Nẵng ảnh 8
Một buổi sáng Chủ nhật thật tươi vui và nhiều ý nghĩa với các bạn sinh viên Đà Nẵng

Theo TP