Tham dự Lễ Tổng kết và trao giải thưởng có anh Phạm Tuấn Vinh - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; ông Đặng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Lao động TB&XH; Tiến sĩ Phạm Hữu Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trường Trường Đại học SPKT Vinh.
![]() Giải nhất đã được trao cho thí sinh Hoàng Văn Đức - Trường CĐ KTCN Việt Nam Hàn Quốc (giải Nhất nghề Hàn) và thí sinh Thái Bá Lộc - Trường Đại học SPKT Vinh (giải Nhất nghề Điện).
|
Hội thi diễn ra trong 2 ngày 11-12/11/2017, trong đó, nghề Hàn tổ chức thành 4 ca thi, nghề Điện công nghiệp tổ chức thành 2 ca thi. Tham dự Hội thi lần này, có 47 thí sinh đến từ 15 đơn vị được tuyển chọn, là những thanh niên làm việc tại các doanh nghiệp, sinh viên các trường, cơ sở đào tạo nghề cùng một số thanh niên lao động tự do tham dự.
Hội thi thợ giỏi trong thanh niên tỉnh Nghệ An là hoạt động được tổ chức định kỳ 2 năm/lần nhằm phát huy vai trò xung kích sáng tạo của thanh niên công nhân và lao động trẻ trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa quê hương, đất nước. Qua đó động viên và khuyến khích thanh niên công nhân, học sinh, sinh viên tích cực học tập, rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như phong cách lao động mới để trở thành thợ giỏi.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cá nhân đối với phần thi nghề Hàn cho thí sinh Hoàng Văn Đức - Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc; phần thi nghề Điện cho thí sinh Thái Bá Lộc - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh; trao 4 giải Nhì; 7 giải Ba và 13 giải Khuyến khích cho 2 nghề Điện và Hàn. Bên cạnh đó, BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
Lê Hải
Tỉnh Đoàn Nghệ An
|