Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tại Lai Châu

(CTG) Ngày 24 và 25.12, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng, Tỉnh đoàn Lai Châu và các đơn vị đồng hành triển khai chương trình "Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện năm 2023".

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tại Lai Châu - ảnh 1

Anh Nguyễn Thái Hà và chị Nguyễn Diệu Linh cùng tặng quà và học bổng cho các em nhỏ ở H.Phong Thổ, tỉnh Lai Châu trong Chương trình "Tình nguyện mùa đông và Xuân tình nguyện 2023". N.T.H

Tham dự hoạt động có anh Nguyễn Thái Hà, Bí thư Đoàn cơ quan T.Ư Đoàn; chị Nguyễn Diệu Linh, Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Xây dựng; chị Vừ Thị Mai Dinh, Phó bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu; ông Lê Công Thành, Phó chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự Bộ đội biên phòng tỉnh Lai Châu và ông Nguyễn Văn Thanh, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tại Lai Châu - ảnh 2
Trộn đổ bê tông khởi công công trình đường giao thông nông thôn. N.T.H

Trong khuôn khổ chương trình, các tổ chức Đoàn đã đến thăm, tặng 100 suất quà tết, 50 chăn ấm, 5 suất học bổng, 160 áo khoác nỉ, 4 tủ sách, 1.500 vở viết và 50 bộ đồ dùng học tập, 30 thùng sữa cho học sinh nghèo vượt khó, trường học và người dân trên địa bàn xã Khổng Lào; tiến hành khởi công xây dựng tuyến đường thanh niên tại xã Khổng Lào với tổng trị giá 60 triệu đồng, đây cũng là công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tại Lai Châu - ảnh 3
Nhiều hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn tại Lai Châu - ảnh 4

Những phần quà và những chiếc chăn ấm, áo ấm đã được trao đến cho học sinh và người dân khó khăn ở Phong Thổ, Lai Châu. N.T.H

Ngoài ra, các tổ chức Đoàn còn tặng 5 suất học bổng, 15 chăn cho học sinh, 20 thùng sữa, 100 đôi dép và khánh thành đổ bê tông sân chơi cho học sinh điểm Trường mầm non Hồng Thu Mông (xã Lản Nhì Thàng) với tổng trị giá trên 18 triệu đồng.

Cũng nằm trong các hoạt động của Chương trình tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện năm 2023 và nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn và các đơn vị phối hợp đến thăm, chúc tết, tặng quà, giao lưu với các chiến sĩ ở đồn Biên phòng Dào San, tỉnh Lai Châu.

Theo TN