Trong chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, Đội công tác xã hội thanh niên TP.Hồ Chí Minh thực hiện chương trình “Hành trình hoa nhân ái” năm 2022 với chủ đề Sắc màu tuổi thơ. Đoàn gồm 75 tình nguyện viên phối hợp với Huyện Đoàn Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk thực hiện các công trình, phần việc, hoạt động ý nghĩa tại 4 xã khó khăn: Ea Tih, Cư Yang, Ea Sar và Cư Bông.

Trong thời gian từ ngày 29/7 đến ngày 6/8/2022, đội tình nguyện sơn, sửa bàn ghế, phòng học và trang trí lớp học; xây dựng 2 sân chơi thiếu nhi bằng vật liệu tái chế; Tặng 1.000 đầu sách cho trường học; Tập huấn kỹ năng phòng chống xâm hại cho 300 học sinh cấp 2 trên địa bàn huyện; Tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho 300 người dân; Tặng 300 phần quà cho học sinh và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Tổ chức Ngày hội Thiếu nhi với môi trường; Tổ chức gian hàng ẩm thực cho các em thiếu nhi; Tổ chức đêm giao lưu văn nghệ.

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc - Top 5 Người đẹp biển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 1

Tình nguyện viên chuẩn bị vật liệu tái chế làm sân chơi

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 2

Tình nguyện viên trang trí sân chơi cho các em học sinh

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 3

Sân chơi cho học sinh được tình nguyện viên làm từ vật liệu tái chế

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 4

Đoàn thanh niên sơn sửa lại các lớp học

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 5

Các tình nguyện viên sơn mới cổng trường

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 6

Tình nguyện viên sơn lại tường lớp học

 
Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 7

Người dân được khám bệnh miễn phí

Sắc màu tuổi thơ ở buôn làng vùng sâu ảnh 8

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu hoàn vũ H’Hen Niê và người đẹp Ngô Bảo Ngọc - Top 5 “Người đẹp biển” Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022.

Theo TP