Seoul Academy - nơi định hướng nghề KTV spa chuyên nghiệp

(CTG) Học viên được đào tạo và trang bị kiến thức - kỹ năng, cách định hướng quy trình hoạt động - quản lý spa chuyên nghiệp theo giáo trình quốc tế, tự tin làm việc tại các thẩm mỹ viện, spa lớn...

Đây là tiền đề để vào xây dựng thương hiệu riêng và kinh doanh thành công ở lĩnh vực spa.

Tham gia ngành đào tạo nhân lực thẩm mỹ từ tháng 10.2017 đến nay, Seoul Academy - hệ thống đào tào thẩm mỹ chuyên nghiệp hiện đã có 3 cơ sở giảng dạy lớn và chuyên nghiệp tại TP.HCM, Cần Thơ và Đà Nẵng.

Nắm bắt - Thấu hiểu - Kiến tạo mục tiêu

Spa là ngành dịch vụ có ảnh trực tiếp đến sức khỏe - sắc đẹp, đã và đang dành được sự quan tâm chú ý đặc biêt. Theo số liệu của Trung tâm dự báo nhân lực và thông tin thị trường lao động, chỉ riêng tại TP.HCM, nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho lĩnh vực này mỗi năm đã xấp xỉ 2.000 người. Và những bất cập, rủi ro tiềm ẩn cũng không hề nhỏ về “đầu ra” của lượng nhân sự này khi phục vụ cho các spa.

Đặc biệt, các chủ spa, quản lý spa cũng cần phải có kiến thức đúng về nghề spa để có thể dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và quản lý nhân viên của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, hiểu được nỗi trăn trở đang tồn tại, Seoul Academy tiên phong xây dựng hệ thống đào tạo thẩm mỹ theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp - quy chuẩn về đánh giá, để nguồn cung - cầu trong ngành thẩm mỹ-spa có thể được cân bằng hơn về chất lượng.

Khác biệt để nâng cao giá trị

Dựa theo chương trình chuẩn quốc tế với 20% lý thuyết, 80% thực hành, Seoul Academy cập nhật, đổi mới về phương pháp đào tạọ. Giáo trình giảng dạy được nghiên cứu và soạn thảo riêng, dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế từ các quốc gia hàng đầu khu vực châu Á, châu Âu…

Tại Seoul Academy: 100% đội ngũ giảng viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên được bồi dưỡng về chuyên môn trong nước và quốc tế. Kết hợp với kỹ thuật - công nghệ tiên tiến trong quá trình đào tạo, giúp học viên có được tư duy sáng tạo và tay nghề thuần thục. Trực tiếp “cầm tay chỉ việc” cho từng học viên, giúp học viên nắm vững kiến thức chuyên môn, chắc chắn về kỹ năng nghề.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được Seoul Academy chú trọng, nhằm tạo cho học viên một không gian học tập thoải mái nhất, qua đó nâng cao kết quả đào tạo.

Seoul Academy trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại đi cùng các công nghệ mới hiện nay như: công nghệ điều trị mụn bằng ánh sáng sinh học, điện di ion cam tím, công nghệ điều trị nám Micro, công nghệ triệt lông Elight, công nghệ giảm béo max burn lipo… Tạo điều kiện tối ưu cho học viên được tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành spa hiện tại

Thành quả thực tế

Seoul Academy hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chủ đạo - đáp ứng đủ các tiêu chuẩn đánh giá khắt khe về chất lượng cho nhiều chuỗi spa lớn, trong đó có hệ thống SeoulSpa.Vn - chuỗi spa làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam. Các học viên tại Seoul Academy vừa được trải nghiệm công việc thực tế trong quá trình đào tạo, vừa có được tấm vé chắc chắn về cơ hội việc làm, tích luỹ kinh nghiệm tại hệ thống spa chuyên nghiệp này.

Với cam kết học viên sẽ có được tay nghề vững chắc - chuyên nghiệp sau đào tạo, có được việc làm ngay khi kết thúc khóa học, Seoul Academy còn cấp chứng chỉ đào tạo có giá trị toàn quốc cho các học viên, hỗ trợ thi và lấy các chứng chỉ quốc tế.

Hoạt động đào tạo nhân sự chất lượng cao uy tín trong ngành spa, Seoul Academy đã xây dựng được niềm tin cho các học viên, và trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều học viên - chủ spa kinh doanh thành công trong tương lai. Hiện tại, Seoul Academy đang ngày càng vươn mình phát triển một cách vững chắc

Hoạt động đào tạo nhân sự chất lượng cao uy tín trong ngành spa, Seoul Academy đã xây dựng được niềm tin cho các học viên, và trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều học viên - chủ spa kinh doanh thành công trong tương lai. Hiện tại, Seoul Academy đang ngày càng vươn mình phát triển một cách vững chắc

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, mời quý độc giả truy cập
- Fanpage: Seoul Academy – Hệ thống đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp
- Website: http://seoulacademy.edu.vn/
- Hotline: 0918 301 008 - 0901 898 444
- Địa chỉ:
• Cơ sở 1: 436A/103, đường 3/2, quận 10, TP.HCM
• Cơ sở 2: 108B1 Đường Ung Văn Khiêm, P.Cái Khế, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ
• Cơ sở 3: 498 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng.

Theo TN