“Tết ấm yêu thương” đến với người dân tỉnh Tuyên Quang

(CTG) Trong 03 ngày từ 06 - 08/01/2023, tại tỉnh Tuyên Quang, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn, Cung thiếu nhi Hà Nội, Câu lạc bộ tình nguyện viên thủ đô tại Hà Nội phối hợp Tỉnh Đoàn Tuyên Quang tổ chức Chương trình "Tết ấm yêu thương" năm 2023 cho bà con nhân các huyện Định Hóa, Thái Nguyên và Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang).

 

BTC trao quà cho ác em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Với thông điệp “Sẻ chia yêu thương - Hạnh phúc đong đầy”, Ban tổ chức đã thăm hỏi và trao tặng tổng cộng gần 500 xuất quà, 2 nhà khăn quàng đỏ, 30 chiếc xe đạp cùng các đồ dùng học tập có tổng giá trị gần 1 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Nhãn hàng sữa chua uống từ thực vật VEYO thuộc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy tham gia phối hợp triển khai và tặng 81.000 ly sữa trị giá 648 triệu đồng tới các em thiếu nhi vùng sâu vùng xa, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 11 tỉnh thành phố trên cả nước.

Trao biển tượng trưng ngôi nhà Khăn quàng đỏ.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị: Nhãn hàng sữa chua uống từ thực vật VEYO thuộc Công ty sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, Công ty TNHH Thực phẩm Orion Vina, Công ty Cổ phần dịch vụ di động trực tuyến Momo, nhóm thiện nguyện TVU, Đoàn Thanh niên Ngân hàng phát triển Việt Nam, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Việt Nam, Trường tiểu học Lương Yên (quận Hai Bà Trưng), Trường THCS Ngô Gia Tự (quận Hai Bà Trưng).

Thông qua chương trình, Ban tổ chức muốn gửi tới các gia đình chính sách và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn những phần quà cùng những chiếc bánh chưng và lời thăm hỏi, động viên nhân dịp chào đón năm mới.

Đại diện Công ty sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy chia sẻ: “Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Đồng thời công ty cũng luôn mong muốn mang tới cho người dân Việt những sản phẩm “dinh dưỡng vàng từ thực vật”, vì thế công ty đã cho ra đời sản phẩm sữa chua uống từ thực vật VEYO Yogurt. Ra mắt từ tháng 05/2022 đến nay, chúng tôi đã tham gia đồng hành, hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội hơn 150.000 ly sữa trị giá hơn 1,1 tỷ đồng; và chắc chắn rằng chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các hoạt động an sinh để tạo điều kiện phát triển dinh dưỡng cho người dân Việt Nam trong thời gian sắp tới”.

Ban tổ chức chương trình “Tết ấm yêu thương” 2023 cũng đã tổ chức chương trình về nguồn, thăm viếng, dâng hương tại ATK Định Hóa, Thái Nguyên và ATK Tân Trào, Tuyên Quang - nơi mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã cùng các cơ quan nhà nước làm việc và chỉ đạo kháng chiến chống Thực dân Pháp xâm lược lần thứ 2 (1947 - 1954) để tưởng nhớ tới công lao to lớn của người và các vị tiền bối cách mạng đối với dân tộc Việt Nam ta.

CTV