Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường

(CTG) Nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh trên địa bàn.

 

Sáng 5/9, hơn 800.000 học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An chính thức bước vào năm học mới 2022-2023, trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng.

Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 1
Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 2

Sáng 5/9, hơn 800.000 học sinh trên địa bàn tỉnh Nghệ An chính thức bước vào năm học mới 2022-2023.

Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 3
Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 4

Anh Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hưng Phúc, TP Vinh.

Nhân dịp này, đại diện BTV Tỉnh Đoàn Nghệ An đã tổ chức trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh ở trường Tiểu học Hưng Phúc (TP Vinh) và trường TH&THCS Thực hành sư phạm Nghệ An. Cụ thể, trao tặng 12 suất quà cho 12 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 1 bộ trống Đội và 1 loa kéo di động với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với thầy cô và các em học sinh.

Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 5

Trao tặng 1 loa kéo di động cho Liên Đội trường Tiểu học Hưng Phúc.

Tỉnh Đoàn Nghệ An trao nhiều phần quà ý nghĩa trong ngày khai trường ảnh 6

Trao tặng 1 bộ trống Đội cho trường TH&THCS Thực hành sư phạm Nghệ An.

Anh Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Nghệ An chia sẻ: “Giáo dục đối với thế hệ trẻ rất quan trọng, nhất là các em học sinh tiểu học, đây là giai đoạn hết sức có ý nghĩa, là thời điểm đặt nền móng về kiến thức, định hình về nhân cách, lối sống cho các em sau này. Với mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho các em, đảm bảo quyền và lợi ích, hợp pháp của các em; tham gia lên tiếng những hành vi xâm hại đến quyền lợi của các em; đào tạo tốt các kỹ năng để các em có điều kiện phát triển một cách toàn diện; Tổ chức Đoàn, Đội sẽ không ngừng đổi mới nội dung, phương thức, lấy các em làm trung tâm để tăng sự tương tác, trao đổi, để các em chia sẻ với thầy cô, tổ chức Đoàn, Đội nhiều hơn”.

Theo TP