Tình yêu đẹp của cặp đôi làm cán bộ Đoàn

(CTG) Hoạt động Đoàn hội không chỉ kết nối đoàn viên thanh niên chung tay tạo nên hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng mà còn "chắp cánh" cho nhiều câu chuyện tình yêu nảy nở, trong số đó có cặp đôi 9x Trần Thị Loan và Nguyễn Đắc Thắng.

 

Cặp đôi cán bộ Đoàn - Trần Thị Loan (SN 1999, Phó Bí thư Đoàn xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Đắc Thắng (SN 1994, Phó Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh (huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) vừa chia sẻ tới bạn bè những bức ảnh cưới trong màu áo Đoàn.

Học Luật hành chính và tốt nghiệp Đại học Nội vụ Hà Nội năm 2021 nhưng Loan chọn về quê để bén duyên với hoạt động Đoàn.

Từ những bỡ ngỡ khó khăn ban đầu, Loan vô tình gặp và quen Thắng - Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Với kinh nghiệm của người đi trước, Thắng luôn dành thời gian động viên và chia sẻ cho Loan nghe về những điều thú vị khi làm hoạt động Đoàn, hướng dẫn từ cách thu hút, tập hợp đoàn viên hay xây dựng các sự kiện, hoạt động cộng đồng.

Từ ngưỡng mộ đến rung động trước sự nhiệt tình của Thắng, Loan đã đồng ý hẹn hò, cùng chàng Bí thư Đoàn xã Tùng Ảnh tạo nên nhiều hoạt động tình nguyện có ý nghĩa.

Đón nhận trọng trách với vai trò là một Bí thư Đoàn xã, Thắng cũng dồn hết sức lực, trí tuệ để cống hiến cho các hoạt động phong trào của thôn, xã, từ chung sức xây dựng nông thôn mới đến tham gia các chương trình thiện nguyện, hiến máu nhân đạo.

Tình yêu đẹp của cặp đôi làm cán bộ Đoàn ảnh 1
Tình yêu đẹp của cặp đôi làm cán bộ Đoàn ảnh 2

Loan cho biết, màu áo xanh tình nguyện đã gắn bó với cô từ thời sinh viên qua các hoạt động thiện nguyện dành cho các em nhỏ và gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở biên giới.

Loan và Thắng lý giải: "Gặp nhau từ những lần tham gia các hoạt động tình nguyện, cả hai đều bị ấn tượng bởi vẻ đẹp tâm hồn của người kia. Vì vậy, chúng mình chọn áo Đoàn làm trang phục để chụp ảnh cưới là muốn có bộ ảnh đánh dấu tình yêu đẹp được nảy nở từ hoạt động Đoàn".

Trên trang cá nhân, cô dâu Thị Loan chia sẻ những hình ảnh đẹp kèm những lời ý nghĩa:

Cảm ơn "Đoàn" đã cho chúng ta một "Tình yêu"

Để sớm khuya đi về ta khỏi nạnh nhau

 

Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành

Tình yêu đâu phải tranh giành

Tình yêu là phải chân thành thủy chung...

Tình yêu đẹp của cặp đôi làm cán bộ Đoàn ảnh 3

Trải qua nhiều hoạt động tình nguyện, cùng nhau lắng nghe chia sẻ quan điểm về cuộc sống, công việc… Loan và Thắng quyết định cùng bước trên một con đường, cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho xã hội.

Theo TP