Trung ương Hội kiểm tra công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Thái Nguyên

(CTG) Ngày 08/11/2020, Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam do anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu đã đến làm việc và kiểm tra công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Thái Nguyên.

 

Tiếp Đoàn công tác có anh Đoàn Quang Duy, Phó Chủ tịch Thường trực, Trưởng Ban Kiểm tra Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên; cùng các anh, chị Ban Thư ký, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên...

Quảng cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên đã báo cáo kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh năm 2020, tình hình hệ thống tổ chức Hội từ tỉnh tới cơ sở. Hội nghị cũng đã được nghe các nội dung báo cáo của đại diện Hội LHTN Việt Nam cấp huyện, xã. Đồng thời chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của Hội cơ sở và đề xuất những ý kiến vào các nội dung định hướng phát triển tổ chức Hội trong thời gian tới.

BTC khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "Bể lọc nước sinh hoạt cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn".

Kết luận Hội nghị, anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch, Trưởng Ban Kiểm tra Trung ương Hội LHTN Việt Nam ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời đề nghị, Ban Kiểm tra Hội tỉnh Thái Nguyên, các tổ chức cơ sở Hội phát huy những ưu điểm là thế mạnh ở địa phương để đẩy mạnh các hoạt động, phong trào của Hội ngày càng phát triển, từ đó xuất hiện nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo trong đoàn kết tập hợp thanh niên, giúp đỡ thanh niên phát triển trên mọi lĩnh vực học tập, rèn luyện, khởi nghiệp và phát triển kinh tế...

Tặng quà cho gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp này, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ban Thứ ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thái Nguyên tổ chức khánh thành và bàn giao 06 công trình thanh niên "Bể lọc nước sinh hoạt cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn" tại xã Thương Nung, huyện Võ Nhai trị giá 30 triệu đồng. Ngoài ra, BTC cũng thăm và tặng quà gia đình chính sách.

AK