Đoàn viên thanh niên huyện Thạch Hà thắp nến tri ân tại Khu mộ AHLS Lý Tự Trọng.

Tại chương trình, Tuổi trẻ Hà Tĩnh thành kính dâng hương, hoa, thắp nến tri ân, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc Người đoàn viên thanh niên ưu tú, đã kiên cường, bất khuất trước kẻ thù, anh dũng hy sinh, hiến dâng tuổi thanh xuân cho sự nghiệp đấu tranh cách mạng, giành độc lập tự do cho dân tộc, thống nhất tổ quốc, cho nhân dân có cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc. Câu nói bất hủ của anh“Con đư¬ờng của thanh niên chỉ là con đường Cách mạng không thể có con đư¬ờng nào khác” mãi soi đường, chỉ lối, thôi thúc thế hệ trẻ Hà Tĩnh tiếp bước con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã chọn..

Tại đây đoàn đã trao quà cho thân nhân AHLS Lý Tự Trọng.

Ghi nhớ công ơn của AHLS Lý Tự Trọng, tuổi trẻ Hà Tĩnh nguyện không ngừng học tập, nâng cao đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, sáng tạo, xung kích, hội nhập, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng quê hương Hà Tĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ĐHà Tĩnh trao tặng quà cho thân nhân Anh hùng Liệt sỹ Lý Tự Trọng.

Thường trực Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh cùng các đại biểu thắp nến tri ân tại Khu mộ AHLS Lý Tự Trọng.

Lễ thắp nến tri ân Anh hùng liệt sỹ Lý Tự Trọng là hoạt động thường niên của Tỉnh đoàn Hà Tĩnh nhằm thể hiện sự thành kính, tấm lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Từ đó giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, nhắc nhở mỗi cán bộ, chiến sỹ và các bạn trẻ phải có ý thức trách nhiệm mới lịch sử, nguồn cội. Cố gắng học tập, rèn luyện tốt để trở thành lớp người “vừa hồng vừa chuyên” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dặn.

Giang Thanh
Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh