Tuyên dương 100 thanh niên làm theo lời Bác

Chiều 5.6, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2023.

Chương trình có sự tham dự của 100 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác giai đoạn 2020 – 2023.

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn tỉnh là thời điểm hết sức quan trọng để Đoàn thanh niên cùng nhìn lại quá trình triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đánh giá những thành công, hạn chế, xác định những nội dung trọng tâm sẽ triển khai trong thời gian tới. 

Trong mỗi nhịp phát triển của tỉnh, thanh niên sẽ luôn đón nhận những cơ hội mới, những đòi hỏi mới, nhiệm vụ mới để chung tay, góp sức hoàn thành.

Qua thực tiễn phong trào, đoàn thanh niên các cấp sẽ tiếp tục rèn luyện, nỗ lực học tập và làm theo lời Bác; phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo, phát triển toàn diện, theo lời Bác dạy; phấn đấu trở thành những công dân tốt, những điển hình thanh niên tiên tiến.

Bình Định: Tuyên dương 100 thanh niên làm theo lời Bác - Ảnh 2.

 

Tọa đàm cùng các thanh niên tiên tiến - Thanh Quân 

 

Theo Tỉnh đoàn Bình Định, 100 điển hình thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương hôm nay chính là những điển hình tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua. 

100 thanh niên là 100 câu chuyện đầy sinh động cho sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ, không ngại khó khăn, gian khổ, quyết tâm chinh phục những đỉnh cao trong mọi lĩnh vực, nghề nghiệp, cuộc sống của các bạn trẻ.

Bình Định: Tuyên dương 100 thanh niên làm theo lời Bác - Ảnh 3.

Các thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác được tuyên dương - Thanh Quân

Tuy hoàn cảnh, điều kiện sống, lao động, học tập khác nhau, nhưng tất cả các điển hình thanh niên tiên tiến được tuyên dương lần này đều chung một trái tim cháy bỏng đam mê, nhiệt huyết, khát vọng sáng tạo, cống hiến.

Theo Thanh Niên