Kim Tae Hee chắc chắn sẽ ấm lòng khi nghe ông xã Bi Rain thổ lộ điều này trước công chúng

(CTG) Mặc dù ra nước ngoài làm việc nhưng khi nhắc tới Kim Tae Hee và con gái nhỏ, Bi Rain vẫn không quên dành cho họ lời ngọt ngào nhất.

Vào ngày 23/7 vừa qua, Bi Rain đã tham gia buổi họp báo tuyên truyền cho "RAIN Asia Fan Meeting tour 2018" tại Hong Kong. Xuất hiện trong trang phục vest ca rô nổi bật, "Hoàng tử một mí" liên tục vẫy tay chào mọi người và nở nụ cười hết sức thân thiện.

Bi Rain bảnh bao xuất hiện trong buổi họp báo tuyên truyền.

Mặc dù phải xa bà xã Kim Tae Hee và con gái cưng để sang xứ Cảng thơm làm việc nhưng trong buổi họp báo, Rain vẫn nhắc tới gia đình của mình một cách trìu mến. Chắc chắn Kim Tae Hee sẽ ấm lòng khi nghe Bi Rain bày tỏ: "Gia đình là ưu tiến hàng đầu của tôi".

Mặc dù ra nước ngoài làm việc nhưng khi nhắc tới Kim Tae Hee và con gái nhỏ, Bi Rain vẫn không quên dành cho họ lời ngọt ngào nhất.

Bên cạnh đó, ông xã của Kim Tae Hee cũng tiết lộ một số kế hoạch trong thời gian tới của mình với báo giới và người hâm mộ. Anh cho biết sẽ bắt đầu đóng phim điện ảnh vào tháng 9, tháng 10. Ngoài ra anh cũng chuẩn bị cho album mới.

Thời gian qua, Rain dốc nhiều sức lực cho bộ phim truyền hình "Sketch". Mặc dù có bị một vài chấn thương nhẹ trong quá trình quay phim nhưng mọi chuyện đều ổn. Việc đóng phim hành động vất vả là thế nhưng Bi Rain luôn cố gắng tự mình thực hiện các pha mạo hiểm thay vì dùng người đóng thế.

Ông xã Kim Tae Hee thích thú khi được cậu nhóc đại diện lên tặng quà tại buổi họp báo.

Ngoài ra, nam diễn viên "Ngôi nhà hạnh phúc" cũng cho biết tại fan meeting khu vực châu Á lần này anh sẽ dành cho người hâm mộ những bất ngờ, giao lưu với fan nhiều hơn. Thậm chí, Rain còn khẳng định: "Nếu mọi người muốn thấy 8 múi của tôi thì hãy đến tham gia fan meeting tour, 8 múi chỉ được lộ ở đây".

Được biết, buổi họp fan tại Hong Kong của Rain sẽ diễn ra vào ngày 18/8. Tiếp theo, anh sẽ tổ chức fan meeting ở Đài Loan vào ngày 8/9 và tại Thái Lan vào ngày 27/10.

Theo Ngôi sao