Thanh Hóa: Ra quân đảm bảo trật tự ATGT Tết Giáp Ngọ 2014

(CTG) Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong các hoạt động tham gia tuyên truyền, đảm bảo trật tự ATGT dịp trước, trong và sau Tết Giáp Ngọ 2014, sáng 20/01/2014, tại Nhà văn hóa thiếu nhi thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Thanh Hoá - Ban ATGT tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia đảm bảo trật tự ATGT dịp Tết Giáp Ngọ 2014 với sự tham gia của 500 đoàn viên thanh niên.


Tại Lễ ra quân, Tỉnh Đoàn Thanh Hoá đã phát động các cấp bộ Đoàn, Hội, ĐVTN có ý thức trách nhiệm tham gia đảm bảo trật tự ATGT, các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, tổ chức cho ĐVTN, sinh viên, học sinh ký cam kết không vi phạm ATGT, các đội hình thanh niên xung kích phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông tham gia tuyên truyền về ATGT, hướng dẫn, phân luồng, hỗ trợ, đảm bảo cho các phương tiện giao thông lưu thông thông suốt, an toàn, không để tình trạng gây ùn tắc trong dịp trước, trong và sau tết.



Anh Lê Văn Trung phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ cho các đội hình TNTN tham gia đảm bảo trật tự ATGT tết 2014

Trong Lễ ra quân, Ban Tổ chức đã trao cấp các trang thiết bị cần thiết như: áo thanh niên tình nguyện, mũ tai bèo, băng tay, cờ còi, loa cầm tay cho đại diện các đội thanh niên xung kích tham gia đảm bảo trật tự ATGT của 05 đội hoạt động tại các chốt giao thông trọng điểm trên địa bàn thành phố.



Anh Lê Văn Trung trao cấp trang thiết bị cho đại diện các đội hình TNTN tham gia đảm bảo trật tự ATGT tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014

Sau Lễ ra quân, các đội hình thanh niên tình nguyện đã triển khai các hoạt động tham gia đảm bảo trật tự ATGT tại các bến xe, ngã tư, chốt giao thông trọng điểm theo kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn.


Minh Đức
Tỉnh Đoàn Thanh Hóa