Thiên Long đồng hành cùng sĩ tử vượt vũ môn

(CTG) Đồng hành cùng các thi sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay, tập đoàn Thiên Long lần đầu tiên ra mắt nhóm sản phẩm mùa thi mang thông điệp ý nghĩa, động viên và lan truyền năng lượng tích cực: “Fighting! Tự tin thi tốt!”.

 

Thấu hiểu được tâm lý hoang mang, lo lắng của các sĩ tử giữa đợt sóng dịch thứ hai diễn ra cùng lúc với mùa thi đang cận kề, năm nay, bên cạnh hoạt động đồng hành cùng Tiếp Sức Mùa Thi, tập đoàn Thiên Long lần đầu tiên cho ra mắt nhóm sản phẩm mùa thi mang tinh thần “Fighting! Tự tin thi tốt!”.

Nhóm sản phẩm bao gồm đầy đủ các dụng cụ học tập cần thiết cho các em ở mọi kỳ thi, mọi khối thi bao gồm khối Khoa học Tự nhiên và khối Khoa học Xã hội.

Tính toán chính xác, “max” điểm bài thi

Với các em thi khối tự nhiên, chiếc máy tính Flexio Fx680VN chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Tính đến thời điểm hiện tại, Flexio Fx680VN là chiếc máy tính ưu việt bậc nhất của nhãn hàng Flexio thuộc tập đoàn Thiên Long với 521 + 8 tính năng...

Chiếc máy tính Flexio Fx680VN với nhiều tính năng vượt trội dành cho sĩ tử.

Đặc biệt, chiếc máy tính này còn được bổ sung hàng loạt các tính năng hấp dẫn như: giải phương trình bậc 4, giải hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn, tính ma trận 4x4, tìm cực trị hàm số bậc 3, tìm phương trình đường thẳng, tính độ dài đoạn thẳng... Ngoài ra, tương tự như dòng máy Flexio Fx590VN trước đó, Flexio Fx680VN cũng được trang bị tính năng thông báo pin yếu. Nhờ tính năng độc đáo này, các thí sinh có thể an tâm sử dụng máy, lường trước được mọi rủi ro, không lo tình trạng máy hết pin đột ngột, không thể sử dụng trong buổi thi.

Máy được Bộ giáo dục và Đào tạo cho phép mang vào phòng thi theo công văn số 2242/BGDĐT-CNTT ban hành ngày 22.06.2020.

Bút viết trơn tru, êm ru về đích

Với các môn xã hội đòi hỏi các sĩ tử phải làm bài nghị luận nhiều, những chiếc bút ra đều mực và đều màu chính là những “đồng minh” giúp các sĩ tử hoàn thành bài thi của mình. Trong đó, phải kể đến các bút TL - 025, TL – 036, Gel B-011 của Thiên Long với mực ra đều và liên tục, khi viết rất thoải mái, không tạo cảm giác nặng tay, mỏi tay.

Bút viết là “đồng môn tin tưởng” giúp cho các sĩ tử trong việc làm bài thi nghị luận.

Đặc biệt, trong kỳ thi THPT năm nay, Thiên Long lần đầu tiên tung ra 02 dòng bút TL-095 và GEL-B011 với phiên bản mang thông điệp “Fighting! Tự tin thi tốt!”. Là 2 dòng bút được nhiều thí sinh lựa chọn để mang vào phòng thi, giờ đây, những cây bút ấy sẽ còn đặc biệt hơn nữa với thông điệp ý nghĩa này.

Bút chì êm mượt, chiến lược hanh thông

Một chiếc bút chì tốt sẽ là “vũ khí” để cùng các em vượt qua những câu hỏi trắc nghiệm hóc búa.

Với các bài thi trắc nghiệm, sĩ tử cũng dễ dàng lựa chọn được ngay những chiếc bút chì tiện dụng trong “kho” dụng cụ học tập khổng lồ của Thiên Long. Từ bút chì gỗ 2B Flexoffice FO-GP04, FO-GP03… cho đến bút chì gỗ cao cấp Bizner BIZ-P03 đều là những chiếc bút chất lượng và phù hợp để thi trắc nghiệm.

Ngoài bút chì thì gôm tẩy cũng là một dụng cụ cần thiết. Những chiếc gôm chất lượng sẽ giúp các em dễ dàng chỉnh sửa đáp án mà không lo cào giấy, rách giấy hay thậm chí hỏng phiếu thi.

Gôm tẩy chất lượng sẽ giúp thí sinh tẩy xóa dễ dàng, chẳng màng cản trở.

An tâm tự tin thi tốt

Ngoài những sản phẩm trên, để giúp cho thí sinh có một kỳ thi an toàn, Thiên Long nhanh chóng tung ra sản phẩm mới nằm trong nhóm Thế hệ sản phẩm bảo vệ sức khỏe, bao gồm: gel rửa tay khô, xà phòng tiện dụng, gôm kháng khuẩn…

Gel rửa tay khô, xà phòng tiện dụng, gôm kháng khuẩn là cả sản phẩm giúp cho thí sinh an tâm tự tin thi tốt.

Với những tiêu chí đi đầu như an toàn & tiện lợi, tất cả đều được Thiên Long sản xuất với mục tiêu bảo vệ sức khỏe cộng đồng, an toàn học đường, chăm lo cho các thế hệ học sinh, sinh viên.

Với nhóm sản phẩm mùa thi cùng thế hệ sản phẩm An toàn & Tiện lợi, Thiên Long sẽ luôn đồng hành cùng các bạn học sinh trong việc đưa những kiến thức trong suốt 12 năm đèn sách trở thành kết quả viên mãn trên bài thi.

THIÊN LONG TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Để hỗ trợ tốt hơn nữa cho thí sinh, Thiên Long triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn mua 5 tặng 1. Theo đó, khi mua combo 5 sản phẩm bút bi TL-095 hoặc bút GEL-B011 phiên bản “Fighting! Tự tin thi tốt!”, các sĩ tử được tặng ngay 1 thước thẳng mang thông điệp tương tự. Chương trình diễn ra với số lượng có hạng, truy cập ngay website https://flexoffice.com/ để có thêm thông tin chi tiết.

Nguồn Tập đoàn Thiên Long