Bình Dương: 300 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh tham gia hiến máu nhân đạo

(CTG) Phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng trong hoạt động hiến máu cứu người, ngày 06/3/2015, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với bệnh viện 30/4, Viện Huyết học - Truyền máu Trung uơng tổ chức Ngày hội hiến máu và phát động Tháng Thanh niên năm 2015.


Tại buổi lễ đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc, các cơ sở đoàn Công an các huyện, thị, thành phố thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đã ký kết nội dung thực hiện Tháng Thanh niên 2015.



Các cơ sở Đoàn ký kết nội dung thực hiện Tháng Thanh niên năm 2015.


Hoạt động lần này đã thu hút hơn 300 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Bình Dương đến tham gia hiến máu, thu được 300 đơn vị máu. Số đơn vị máu thu được trong chương trình trước hết là để chủ động trong việc cấp cứu, điều trị cho các cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân (CAND) bị thương trong khi làm nhiệm vụ đấu tranh phòng chống tội phạm, đồng thời cũng góp phần cung cấp lượng máu quan trọng cho các bệnh viện để kịp thời cứu chữa cho nhân dân.



Đông đảo đoàn viên thanh niên CAND tham gia Hiến máu tình nguyện.


Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Bình Dương là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, khởi đầu cho chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng các cấp trong CAND và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của lực lượng CAND trong năm 2015.

Lê Ánh
Tỉnh Đoàn Bình Dương