Bình Thuận :Thường trực Tỉnh Đoàn thăm, động viên các đội hình tình nguyện, tiếp sức mùa thi năm 2021

Sáng ngày 7/7/2021, ngay trong ngày đầu tiên diễn ra kỳ thi THPT, để kịp thời động viên các tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi”, Thường trực Tỉnh Đoàn đã đến thăm và động viên các đội hình tình nguyện trên địa bàn toàn tỉnh.

.Năm nay, Bình Thuận có tất cả 27 điểm thi. Tại các điểm thi Tỉnh Đoàn đã bố trí các trang thiết bị phòng chống dịch bệnh covid -19 như standee tuyên truyền thông điệp 5K, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế, bao tay, kính chắn giọt bắn cho các tình nguyện viên và các vật dụng cần thiết khác… đảm bảo chương trình diễn ra an toàn trong tình hình dịch bệnh covid 19 diễn biến phức tạp.

 Đến thăm một số điểm thi tại huyện Tuy Phong và thành phố Phan Thiết, Thường trực Tỉnh đoàn đã ghi nhận tinh thần xung kích tình nguyện của các bạn đoàn viên trong các đội hình tình nguyện, cũng như nhắc nhở các bạn giữ gìn sức khỏe đảm bảo, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo đúng quy định để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời Thường trực Tỉnh Đoàn đã tặng quà động viên cho các đội hình tình nguyện tiếp sức mùa thi, mỗi phần quà bao gồm nước uống, khẩu trang y tế, kính chống giọt bắn và nhiều nhu yếu phẩm khác.

 

 

Yến Phi