Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tàu vận tải đổ bộ 955

(CTG) Ngày 17/1, tại thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hoà, đoàn công tác của Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Thái An - Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn tàu vận tải, đổ bộ 955 thuộc Vùng 4 Hải quân.

Trong chuyến thăm, đoàn công tác và chỉ huy Lữ đoàn 955 đã trao đổi thông tin về tình hình biển, đảo và kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự quốc phòng năm 2022 của Lữ đoàn.

Bên cạnh đó, hai bên cũng trao đổi về kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nói chung cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh niên với biển đảo quê hương nói riêng.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tàu vận tải đổ bộ 955 ảnh 1

Đoàn công tác của Trung ương Đoàn trao quà Tết tặng cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 955

Dịp này, các thành viên trong đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã ôn lại kỷ niệm về những chuyến đi thăm quân dân quần đảo Trường Sa trên các con tàu của Lữ đoàn 955 và bày tỏ mong muốn có dịp quay lại Trường Sa trên các con tàu mà cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 955 điều khiển và phục vụ.

Thay mặt Đảng uỷ, Chỉ huy Lữ đoàn, Thượng tá Đỗ Văn Sơn - Bí thư Đảng uỷ, Chính uỷ Lữ đoàn 955 cảm ơn đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà và động viên cán bộ, chiến sỹ đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Thượng tá Đỗ Văn Sơn cũng cho biết đơn vị luôn sẵn sàng khi được đưa đón, phục vụ tổ chức Đoàn trong cả nước tới thăm Trường Sa thân yêu của Tổ quốc.

Trung ương Đoàn chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn tàu vận tải đổ bộ 955 ảnh 2

Ảnh: PV

Theo TP