Tưng bừng giải chạy Nối vòng tay lớn của Tỉnh Đoàn Bắc Giang

CTG - Ngày 3/12, Tỉnh Đoàn, Hội LHTN tỉnh Bắc Giang phối hợp với nhà tài trợ tổ chức giải chạy “Bắc Giang Half Marathon - Nối vòng tay lớn”, với sự tham gia của hơn 250 người.

Giải chạy "Bắc Giang Half Marathon - Nối vòng tay lớn" là hoạt động thiết thực trong chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên tỉnh Bắc Giang. Giải chạy nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho hội viên, thanh thiếu niên có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, lối sống tích cực góp phần; tạo môi trường đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Tưng bừng giải chạy Nối vòng tay lớn của Tỉnh Đoàn Bắc Giang ảnh 1

Các vận động viên về đích. Ảnh: Nguyễn Thắng

Tham gia giải chạy có hơn 250 vận động viên là người con quê hương Bắc Giang đến từ CLB 98 Runners - Anta; lãnh đạo, thành viên các Câu lạc bộ Runner của các huyện, thành phố trong tỉnh Bắc Giang và các cá nhân yêu thích môn chạy bộ.

Tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang Hoàng Văn Quân cho biết thêm, giải chạy “Nối vòng tay lớn - Bắc Giang Half Marathon” là ngày hội thể thao lớn của thanh thiếu niên và những người yêu thích chạy bộ trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, giúp các vận động viên có cơ hội được so tài, thể hiện bản thân, thỏa mãn đam mê chạy bộ.

Tưng bừng giải chạy Nối vòng tay lớn của Tỉnh Đoàn Bắc Giang ảnh 2

Ban tổ chức trao giải Nhất cho các vận động viên. Ảnh: Nguyễn Thắng

Ban tổ chức đã trao giải nhất và Bằng khen của Hội LHTN tỉnh Bắc Giang cho vận động viên Vũ Văn Khuông và Nguyễn Thị Lan.

Theo TPO