Quảng Nam: Trao tặng quà Tết tại xã biên giới Ga Ry (huyện Tây Giang)

(CTG) Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh vừa tổ chức chương trình Xuân yêu thương năm 2024 tại xã biên giới Ga Ry (huyện Tây Giang), với sự đồng hành của Câu lạc bộ Kỹ năng sống 3M thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải.

Trao quà cho già làng, người có uy tín tại địa phương 

Trong chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 12 suất quà cho già làng, người có uy tín tại địa phương; 04 suất quà cho Bí thư Chi đoàn có hoàn cảnh khó khăn; 50 suất quà cho các em học sinh và 100 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ga Ry.

Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, hưởng ứng cuộc vận động "Tự hào một dải non sông", Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã trao tặng bản đồ Việt Nam cho Đoàn xã Ga Ry; tặng 350 bao lì xì, 100 cái mền, 100 áo ấm cho học sinh; khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 200 trẻ em và người dân; tổ chức phiên chợ nghĩa tình cho 500 người dân; tổ chức gian hàng ẩm thực cho tất cả các em thiếu nhi trên địa bàn xã Ga Ry cùng nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa khác, với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh - Lê Trí Thanh cùng Đoàn công tác thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ga Ry (Tây Giang) và đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn

Cùng ngày, Tỉnh đoàn tham gia với Đoàn công tác do đồng chí Lê Trí Thanh - Chủ tịch UBND tỉnh àm Trưởng đoàn đến thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ga Ry (Tây Giang) và đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh cùng đoàn công tác trao nhiều suất quà tết, động viên cán bộ, chiến sĩ và đồng bào khó khăn các xã Ch'Ơm, Ga Ry.

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho trẻ em và người dân

Dịp này, Tỉnh đoàn trao bản đồ Việt Nam hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” và quà cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ga Ry (Tây Giang).

Theo ĐTN