Sôi nổi ngày hội Học sinh 3 tốt ở Bắc Giang

CTG - Ngày 26/11, Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức ngày hội Học sinh 3 tốt và tuyên dương giáo viên trẻ tiêu biểu.

Tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang Giáp Xuân Cảnh cho biết, ngày hội “Học sinh 3 tốt” và sân chơi tiếng Anh dành cho học sinh THPT là hoạt động thiết thực nhằm triển khai chương trình hỗ trợ nâng cao năng lực ngoại ngữ và hội nhập quốc tế cho thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Ngày hội là môi trường tạo động lực cho học sinh rèn luyện, phấn đấu toàn diện trên các mặt đạo đức, học tập, thể lực, tạo ra sân chơi lành mạnh để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, khơi dậy tinh thần học tập, nâng cao trình độ và kỹ năng sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, ngày hội kịp thời phát hiện, ghi nhận, tuyên dương và nhân rộng các tấm gương học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”.

Sôi nổi ngày hội Học sinh 3 tốt ở Bắc Giang ảnh 1

Đông đảo học sinh, đoàn viên tham gia ngày hội học sinh 3 tốt.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Giang tổ chức trao danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cho 12 giáo viên, danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh 3 tốt” cho 32 em học sinh. Những giáo viên, giảng viên trẻ, học sinh được tuyên dương thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa đua sắc của tuổi trẻ tỉnh Bắc Giang.

Đây là những giáo viên, giảng viên, học sinh có nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện, có phẩm chất đạo đức, năng lực, có sáng kiến nổi bật trong quá trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học; là những tấm gương nghị lực vượt qua khó khăn.

Sôi nổi ngày hội Học sinh 3 tốt ở Bắc Giang ảnh 2

Các hoạt động tại ngày hội học sinh 3 tốt.

“Tôi mong rằng các thầy giáo, cô giáo được tuyên dương hãy tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, cống hiến để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người cao quý; các đoàn viên, học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng đạt thành tích cao trong học tập”, anh Cảnh nhấn mạnh.

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bắc Giang Giáp Xuân Cảnh đề nghị các cấp bộ Đoàn tiếp tục tập trung tuyên truyền về phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, học tiếng Anh đến trường THPT, TTGDNN-GDTX để phong trào được triển khai sâu rộng, hiệu quả tới đoàn viên, thanh niên và học sinh toàn tỉnh.

Theo TPO