Cơ hội nhận 50.000 đô la từ cuộc thi khởi nghiệp công nghệ

(CTG) Tham gia cuộc thi VinaCapital Ventures - VietChallenge Track 2020 (V3 Track), các công ty khởi nghiệp về lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ sẽ có cơ hội nhận phần thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD; đồng thời, có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư, chuyên gia trên nhiều lĩnh vực.

Các đội tham gia cuộc thi khởi nghiệp Việt toàn cầu VietChallenge năm 2019.
Các đội tham gia cuộc thi khởi nghiệp Việt toàn cầu VietChallenge năm 2019.
 

Khởi nguồn từ VietChallenge - một trong những cuộc thi thường niên lớn nhất dành cho doanh nhân khởi nghiệp người Việt trên toàn thế giới được tổ chức từ năm 2015, thu hút hơn 800 công ty khởi nghiệp tham gia tranh tài và huy động được hơn 8 triệu USD vốn đầu tư, tháng 9/2020, VietChallenge tổ chức cuộc thi V3 Track. Cuộc thi nhận được sự tài trợ và đồng hành của VinaCapital Ventures, quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên ngành công nghệ của VinaCapital, chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp sáng tạo, có lợi thế công nghệ tại Việt Nam. V3 Track cũng sẽ đồng hành cùng cuộc thi thường niên của VietChallenge để ươm mầm cho các công ty khởi nghiệp chất lượng.

Cuộc thi V3 Track nhằm tìm kiếm những công ty khởi nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ mang tính sáng tạo giúp cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn, kết nối họ với các quỹ, nhà đầu tư uy tín trong nước và quốc tế. 

Từ gày 16/9/2020, V3 Track chính thức nhận đăng ký dự thi trên địa chỉ website https://v3.trekkrs.asia. Các start-ups đăng ký tham gia sẽ cùng tranh tài qua các vòng sơ khảo, vòng cố vấn và vòng bán kết để tìm ra top 5 giải pháp sáng tạo nhất bước vào vòng chung kết. Bên cạnh cơ hội giành giải thưởng tiền mặt lên đến 50.000 USD, các start-ups được chọn còn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các nhà đầu tư và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Một điểm độc đáo của V3 track là toàn bộ quá trình chấm điểm và đánh giá các bài dự thi đều được số hóa 100% trên https://v3.trekkrs.asia. Trekkrs cũng chính là nền tảng đã số hóa thành công sự kiện “Meet Your Match”, kết nối các nhà đầu tư với các công ty khởi nghiệp ở Đông Nam Á, diễn ra từ tháng 4-7/2020.

Nguồn: Tiền Phong