Mùa hè "chất lừ" của sinh viên Việt Nam trên đất Mỹ

(CTG) Mùa hè, mùa của những chuyến đi, đi để trải nghiệm, đi để học hỏi và gắn kết với nhau. Và các bạn sinh viên của Broward College Vietnam cũng đã có chuyến đi trải nghiệm mùa hè tuyệt vời như vậy.

Với 2 tuần tại trụ sở chính của Broward College tại Florida Hoa Kỳ, các bạn đã có chuyến hành trình khám phá với nhiều kiến thức mới và những kỉ niệm đẹp. Hãy cùng tìm hiểu chuyến phiêu lưu đã mang lại những cảm xúc khó quên cho các bạn ấy nhé!

Broward College Summer Learning Trip là cơ hội giá trị và tuyệt vời dành riêng cho sinh viên Broward College Vietnam được tham quan trụ sở chính tại Hoa Kỳ, trải nghiệm thực tế đời sống sinh viên, hoạt động học tập, khám phá nước Mỹ và tham gia vào các hoạt động thể thao giải trí cùng các sinh viên Broward College trên toàn thế giới.

Trong nhiều năm liên tiếp, hành trình trải nghiệm mùa hè tại nước Mỹ đã diễn ra thành công và trở thành một sự kiện đặc biệt hàng năm được các sinh viên Broward College trên toàn thế giới mong đợi. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên tại các trung tâm quốc tế của Broward College được gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu các nền văn hóa đa dạng, đồng thời là dip để các bạn trau dồi ngôn ngữ Anh bằng việc tham gia các lớp học chuyên sâu, tranh biện cùng bạn bè quốc tế và xây dựng dự án nhỏ theo lớp.

Sinh viên Broward College Vietnam khám phá campus trung tâm của Broward College tại Florida, Hoa Kỳ.

Tham gia các lớp học chuyên sâu, tranh biện cùng bạn bè quốc tế và xây dựng dự án nhỏ theo lớp.

Chuyến đi này đã có 14 bạn sinh viên phỏng vấn visa thành công cho kỳ trải nghiệm hè “cực chất” tại nước Mỹ. Đồng hành cùng với Broward College Vietnam trong chương trình này là trung tâm ngôn ngữ Lingua Florida, một trong những đối tác của Broward College tại Hoa Kỳ.

Sinh viên Broward College Vietnam hânh ạnh được gặp gỡ các đại diện cấp cao của Broward College, Florida, Hoa Kỳ.

Hành trình mùa hè không chỉ dừng lại ở khía cạnh học thuật, sinh viên còn được khám phá Florida - trụ sở chính của Broward college tọa lạc. Các bạn sẽ tham quan các khu phố nghệ thuật độc đáo và nổi tiếng, bảo tàng, công viên hay những khu mua sắm lớn tại Florida.

Sinh viên Broward College Vietnam trong buổi học thực tế về chuỗi cung ứng tại Publix Tour – Hệ thống siêu thị tiêu biểu tại Florida, Hoa Kỳ.

Sinh viên Broward College Vietnam tham quan khu trưng bày nghệ thuật tại Las Olas, Florida, Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, các hoạt động thể chất cũng được chú trọng. Sinh viên sẽ cùng nhau trải nghiệm lớp học nhảy zumba, picnic dã ngoại, những cuộc thi thể thao thú vị tại Đại hội thể thao Lingua - Lingua Olympics như bóng chuyền bãi biển, chèo xuồng, lướt ván, leo núi... tại trung tâm giải trí Tiger Tail – thuộc Broward College.

Hoạt động thể chất tại trung tâm giải trí Tiger Tail – thuộc Broward College, Florida, Hoa Kỳ.

Sinh viên cũng có thể trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng đọc đáo tại đây, dạo chơi thành phố trên chiếc xuồng đáy bằng theo phong cách Venice trên các bờ hồ và kênh đào, tham gia vào lễ hội ẩm thực thường niên Las Olas hoặc đơn giản hơn là thưởng thức vẻ đẹp của những bờ biển xanh cuộn sóng chỉ cách trường 5 phút đi xe.

Đây là một hành trình mùa hè thú vị, bổ ích và đáng nhớ dành cho các bạn sinh viên Broward College Vietnam để khám phá và trải nghiệm cuộc sống sinh viên đúng chuẩn Mỹ ngay trên đất Mỹ.

Sinh viên Broward College Vietnam hoàn thành hai tuần trải nghiệm khám phá và học tập tại Mỹ với chứng chỉ từ Lingua Language Center và Broward College, Florida, Hoa Kỳ.

Theo ttvn.vn